ỨNG DỤNG

Ví dụ ứng dụng của ε-Polysine

Mỹ phẩm|ε-Polysine làm nguyên liệu mỹ phẩm

Là nguyên liệu thô cho mỹ phẩm, ε-Polysine có thể được sử dụng trong mỹ phẩm như sản phẩm chăm sóc tóc, huyết thanh, sữa dưỡng và kem nền ε-Polysine là một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên bao gồm các axit amin Nó cực kỳ an toàn và cũng được sử dụng làm chất bảo quản thực phẩm So với các thành phần có nguồn gốc từ hóa dầu, nó có tác dụng không gây dị ứng

Tác dụng chăm sóc tóc của ε-Polysine

ε-Polysine làm giảm tình trạng khô tóc

ε-Polysine có thể ngăn chặn tình trạng khô tóc bằng cách hấp phụ vào tóc
Chải tóc sẽ khiến tóc tích điện Tuy nhiên, vì ε-Polysine là một polyme cation nên nó có thể ngăn chặn tình trạng khô tóc bằng cách chống lại tĩnh điện

ε-Polysine tóc đã qua xử lý : Sau khi bôi ε-Polysine 1000 ppm lên tóc bằng máy phun, tóc đã khô

Những lọn tóc được ủ ở nhiệt độ 20oC và độ ẩm 30% được chải 30 lần và đo độ xòe của tóc

ε-Polysine làm giảm tình trạng khô tóc

ε-Polysine làm giảm tổn thương tóc do tẩy trắng Hình ảnh hiển vi điện tử của tóc sau khi tẩy được hiển thị bên dưới Tẩy trắng làm giảm độ ẩm của tóc và khiến lớp biểu bì bị bong ra do tĩnh điện Tuy nhiên, bằng cách thêm ε-Polysine vào các sản phẩm điều trị tóc và dầu dưỡng tóc, tĩnh điện sẽ bị loại bỏ và lực đẩy giữa các lớp biểu bì được giảm bớt Do đó, việc bổ sung ε-Polysine có thể được kỳ vọng sẽ làm giảm bớt tổn thương tóc do tẩy trắng

Tóc được xử lý bằng ε-Polysine: Tóc đã tẩy được ngâm trong dung dịch nước ε-Polysine 1000 ppm trong 5 phút, sau đó gội sạch bằng nước và sấy khô

Ví dụ ứng dụng ε-Polysine trong mỹ phẩm

ε-Polysine được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm

  • Sản phẩm chăm sóc tóc

  • Sản phẩm chăm sóc da

  • Huyết thanh